Liên Khúc Nhạc Bolero

Đón xuân này tôi nhớ xuân xưa

Người tình không đến

KÍNH CHÀO

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  TIN MỚI NHẤT

  Ảnh ngẫu nhiên

  HUONG_DAN_SHCM_TRUC_TUYEN_2.flv 5.jpg 4.jpg AI_CHO_TOI_TINH_YEU.flv DEM_QUA_NHO_BAN.flv Trich_doan_bo_phim_Nguyen_Van_TroiPhu_de_tqt.flv IMG_4730.jpg NU.jpg NAM.jpg VIDEO_TAP_HUAN_LAC_SON_022015.flv Phaohoanammoi2015gif.gif THE_CONG_CHUCVIEN_CHUC.jpg CHUC_MUNG_KUKEN_10_THANG_TUOI.flv 18102014_001.flv KY_NIEM_NGAY_PNVN_2.flv Chuyen_dong_trai_datmat_troi.swf NGUOI_TINH_KHONG_DEN_1.flv NHO_NHAU_HOAI_21.flv Picture17.jpg Picture60.jpg

  DỊCH VĂN BẢN


  Tra theo từ điển:  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Trương Quốc Tấn - Quảng Hoà - Thị xã Ba Đồn - Quảng Bình

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  “Hãy cho nhau những gì ta đang có, lỡ sau này không có để cho nhau!"

  Chúc mừng năm mới 2020

  Gốc > Bài viết 1 >

  TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU ĐẠI PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” (01/10-07/10/2012).

  img_1910_500

  Chấp hành công văn số 5295/BGDĐT-GDTX ngày 16/8/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; công văn 436-HKK/BPT ngày 19/9/2012 của Hội Khuyến học Việt Nam; công văn số 2916/UBND-VX ngày 17/9/2012 của UBND tỉnh Quảng Trị và chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Triệu Phong về việc “Tổ chức hưởng ứng học tập suốt đời”, sáng nay (01-10-2012), trường tiểu học Triệu Đại đã tổ chức lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời” với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và học sinh của trường.

  Mặc dù học sinh tiểu học còn nhỏ nhưng trong lễ phát động các em đã cùng thảo luận và nhận thức thêm về mục đích, ý nghĩa của việc học và học tập suốt đời. Học tập là quyền lợi, và nghĩa vụ của mỗi người. Ai cũng phải học, học cho tốt để làm người, phục vụ cho bản thân gia đình và xã hội. Từ mục đích của việc học như vậy nên mọi người phải “Học tập suốt đời”. Học để biết, học để làm, học để chung sống và để tự khẳng định mình. Xác định mục đích học tập đúng đắn là điều rất quan trọng để có động lực giúp cho mỗi người phải cố gắng vượt mọi khó khăn, chăm học và học giỏi. Nhiều bạn trẻ chưa xác định được động cơ học tập nên lười học, trốn học, quay cóp và thiếu trung thực trong học tập, học tập miễn cưỡng, đi học cho cha mẹ .... Học mà không có niềm vui thì làm sao mà học tốt được.

  img_1904_500

  Để thiết thực hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời”, trường tiểu học Triệu Đại đã phát động: Mỗi học sinh phải đi học chuyên cần, đi học đúng giờ, nghỉ phải có giấy xin phép nghỉ học của gia đình; thực hiện tốt nội quy, quy định của nhà trường … ; tích cực trong học tập, tập thật tốt; giành nhiều điểm 9, 10 biết giúp đỡ, chia sẻ cùng nhau tiến bộ; tự học và biết hợp tác, giúp đỡ bạn cùng học. Phát động mỗi thầy giáo, cô giáo có mục tiêu, chương trình, kế hoạch tự học cụ thể, thiết thực để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ công nghệ thông tin ...phục vụ cho hoạt động nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống đời thường. Ban lãnh đạo trường đã có kế hoạch bồi dưỡng kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học với tiêu đề “Tin học thật đơn giản, chỉ cần Tin là Học được”, Cuối tuần, mỗi thầy giáo, cô giáo, các em học sinh cần có báo cáo cụ thể: Trong tuần qua, đã học được những gì, lợi ích của việc học. Từ đó có kế hoạch học tập suốt học kỳ, suốt năm và suốt cả cuộc đời với quan điểm: “Sống để học, học để sống”.

                                                                 Tin và ảnh: Trương Quốc Tấn

                                                              Hiệu trưởng trường tiểu học Triệu Đại.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Quốc Tấn @ 21:46 01/10/2012
  Số lượt xem: 1180
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  XEM TRUYỆN CƯỜI

  Xem truyện cười

  LỜI CẢM ƠN

  Cảm ơn Quý thầy cô đã ghé thăm Website của Trương Quốc Tấn - Quảng Hòa - Thị xã Ba Đồn - tỉnh Quảng Bình