Liên Khúc Nhạc Bolero

Đón xuân này tôi nhớ xuân xưa

Người tình không đến

KÍNH CHÀO

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  TIN MỚI NHẤT

  Ảnh ngẫu nhiên

  HUONG_DAN_SHCM_TRUC_TUYEN_2.flv 5.jpg 4.jpg AI_CHO_TOI_TINH_YEU.flv DEM_QUA_NHO_BAN.flv Trich_doan_bo_phim_Nguyen_Van_TroiPhu_de_tqt.flv IMG_4730.jpg NU.jpg NAM.jpg VIDEO_TAP_HUAN_LAC_SON_022015.flv Phaohoanammoi2015gif.gif THE_CONG_CHUCVIEN_CHUC.jpg CHUC_MUNG_KUKEN_10_THANG_TUOI.flv 18102014_001.flv KY_NIEM_NGAY_PNVN_2.flv Chuyen_dong_trai_datmat_troi.swf NGUOI_TINH_KHONG_DEN_1.flv NHO_NHAU_HOAI_21.flv Picture17.jpg Picture60.jpg

  DỊCH VĂN BẢN


  Tra theo từ điển:  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Trương Quốc Tấn - Quảng Hoà - Thị xã Ba Đồn - Quảng Bình

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  “Hãy cho nhau những gì ta đang có, lỡ sau này không có để cho nhau!"

  Chúc mừng năm mới 2020

  Gốc > Bài viết 1 >

  GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU ĐẠI - HUYỆN TRIỆU PHONG - TỈNH QUẢNG TRỊ

  Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Triệu Phong tại công văn số 08/PGD-ĐT-TH ngày 12 tháng 01 năm 2012 V/v Hướng dẫn tổ chức giao lưu học sinh giỏi các cấp, năm học 2011-2012, hôm qua trường Tiểu học Triệu Đại đã tổ chức thành công hội thi “Giao lưu học sinh giỏi cấp trường năm học 2011-2012”.

  Tham dự và chỉ đạo Hội thi có thầy giáo Hoàng Minh Tương – Chuyên viên phòng GD & ĐT Triệu Phong.

  “Giao lưu học sinh giỏi” là một hình thức tổ chức mới của trường. Khác với sân chơi “Rung chuông vàng”, thể lệ, nội dung, chương trình giao lưu ở Tiểu học Triệu Đại có nhiều thay đổi.

  1/ Số lượng câu hỏi khá lớn: 51 câu (gồm 45 câu chính thức của 3 vòng thi) và 6 câu dành cho cổ động viên,

  2/ Mức độ của câu hỏi: 10 câu khởi động chủ yếu là các kiến thức phổ thông, đa số học sinh dễ trả lời. Mỗi câu trả lời đúng trong phần này là 1 điểm. 15 câu hỏi phần tăng tốc có mức độ khó hơn. Mỗi câu trả lời đúng trong phần này là 2 điểm. 20 câu phần về đích mang tính phân loại nên có độ khó hơn nhiều, học sinh phải vận dụng kiến thức đã học cộng với kỹ năng tính toán, suy luận mới trả lời đúng. Mỗi câu trả lời đúng trong phần này là 3 điểm. Như vậy, nếu học sinh trả lời đúng cả 45 câu sẽ đạt được 100 điểm. Nhà trường sẽ thưởng cho những em đạt giải Nhất (91 đến 100 điểm); đạt giải Nhì (81 đến 90 điểm); đạt giải Ba (71 đến 80 điểm);

  3/ Tất cả 40 học sinh khối 5 đều có quyền trả lời cả 45 câu hỏi. Trả lời đúng thì có thêm điểm, trả lời sai vẫn được trả lời câu hỏi sau. Làm như thế, tạo cơ hội cho học sinh lỡ sai ở câu trước nhưng vẫn có cơ hội trả lời câu hỏi sau.

  Do có những thay đổi trên nên không khí buổi giao lưu trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và hiệu quả. Sau buổi giao lưu, một số học sinh tỏ ra “tiếc” vì vội vàng trong việc chọn đáp án.

  “Giao lưu học sinh giỏi” nói chung và ở trường Tiểu học Triệu Đại nói riêng đã đạt được mục tiêu đề ra đó là: Tạo một sân chơi vui vẻ, thoải mái cho học sinh; học sinh được vừa chơi, vừa học; qua giao lưu, học sinh có cơ hội thể hiện những hiểu biết của mình về các kiến thức Toán học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Khoa học, An toàn giao thông, Phòng tránh bom mìn, Luật bảo vệ và chăm sóc trẻ em …; nhà trường có điều kiện đánh giá được chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh để điều chỉnh và định hướng chỉ đạo công tác này trong thời gian tới.

  Kết thúc giao lưu, mọi người đều vui vẻ, phấn khởi. Nhà trường quyết định chọn 12 em tham gia giao lưu học sinh giỏi cấp huyện.

  Sau đây là một số hình ảnh buổi giao lưu:

   

   

   

   

                                                                   Trương Quốc Tấn

                                                         Hiệu trưởng trường Tiểu học Triệu Đại

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Quốc Tấn @ 20:06 07/04/2012
  Số lượt xem: 608
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  XEM TRUYỆN CƯỜI

  Xem truyện cười

  LỜI CẢM ƠN

  Cảm ơn Quý thầy cô đã ghé thăm Website của Trương Quốc Tấn - Quảng Hòa - Thị xã Ba Đồn - tỉnh Quảng Bình